3 phẩm chất cần có của một Internet Marketer

 Một nhà Internet marketer là bất kỳ người nào liên quan đến các lĩnh vực sau : SEO , Paid Search , Social Media , Content Marketing , Email Marketing. Vậy một nhà Internet Marketer cần có những phẩm chất nào ?

 3 phẩm chất cần có của một Internet Marketer


1. Thích đọc

Trong thời đại Internet bùng nổ , các công nghệ , tin tức mới luôn xảy ra hàng ngày, thậm chí hàng giờ . Một nhà Internet Marketer thực thụ cần phải nhanh nhạy trong việc cập nhật các nội dung , thông tin mới để có thể dẫn đầu, tạo dựng những chiến lược tiên phong , phù hợp với những sự thay đổi của các bộ máy tìm kiếm , các thay đổi giao diện người dùng của các trang mạng xã hội ....
Đọc cũng chính là cách để truyền cảm hứng cho những ý tưởng viết bài.

2. Thực hành

Đọc và học được những kiến thức mới mẻ luôn là một điều tích cực và đáng ghi nhận . Tuy nhiên , chỉ dừng lại ở việc đó thì chưa đủ , một nhà Internet Marketer thực thụ sẽ áp dụng và thực hành ngay những điều học được vào thực tiễn. Họ sẵn sàng chấp nhận những rủi ro thất bại , dẫu vậy kinh nghiệm, bài học họ rút ra được sẽ vô cùng quý báu hơn vạn lần các kiến thức lý thuyết bình thường khác .
Hãy tự tay xây dựng cho mình 1 site cá nhân và thực hành những kỹ thuật bạn đã học được ngay từ bây giờ.


3. Đo lường kết quả

Bất kể bạn đang triển khai một chiến dịch SEO , Adwords hay Facebook Ads ... trong vòng 1 tuần hay 1 năm ..., kết quả của các chiến dịch luôn là mối quan tâm không những của khách hàng mà còn của những nhà Internet Marketer. Hãy luôn nghĩ đến kết quả nếu bạn là 1 nhà Internet Marketer . Hãy sử dụng các công cụ đo lường ( Google Analytics , Wordpress Stats , ....) để đo lường độ hiệu quả của các chiến dịch. Việc đo lường sẽ giúp bạn đã đi đúng hướng hay chưa, cần đẩy mạnh thêm những chiến dịch hiệu quả và loại bỏ những chiến dịch không hiệu quả.
Đăng ký khóa học Hỏi về ưu đãi khóa học Thư viện miễn phí
Các tin khác
Logo 1
logo lich hoc
Nên học gì trước , gì sau ?
Ý kiến học viên
Danh sách giảng viên
Demo bài giảng
Khóa học SEO VUA
Khóa học facebook marketing
Khóa học content marketing
Khóa học bán hàng online

Tin tức & sự kiện

Liên hệ