Giới thiệu

Giới thiệu chung

1. Về Học viện Vinalink
Vinalink là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo SEO, Facebook Marketing, Digital Marketing, Youtube marketing, khóa học 72 công cụ marketing truyền thông và khóa học Sáng tạo nội dung.


Vinalink là Trung tâm đào tạo SEO đầu tiên tại Việt Nam nên gần 60% các Trung tâm đào tạo SEO hay digital hiện nay tại Việt Nam đều phát xuất từ học viên hay giáo viên của Vinalink . Hiện nay Vinalink vẫn đang dẫn đầu về số lượng học viên với tỷ lệ từ 6-10 lớp được khai giảng hàng tháng tại Hà nội và HCM với số lượng cam kết giữ 40 học viên/1 lớp để đảm bảo chất lượng support theo tiêu chuẩn cao.
>> Học SEO WEB - đông nghịt học viên tại Vinalink
Một số hình ảnh về lớp học :

lế bế giảng khóa học seo tại Vinalink Academy

Buổi tổng kết khóa học tại vinalink - Nguyễn Công Trứ

hình ảnh về lớp học
Một khóa học của trung tâm
Khóa học IMK32 tại 85 Vương Thừa Vũ


Học viên/nhóm xuất sắc sẽ được nhận học bổng và quà tặng từ trung tâm


 
Dựa trên tinh thần “Thực hành và làm việc hiệu quả”, Vinalink đã đào tạo được hàng nghìn học viên (3500 học viên của các khóa tính tới năm 2013), trong đó cuối năm 2013, đã có khoảng 1800 học viên khóa Seo Pro, trên 600 học viên khóa Facebooks Marketing,  gần 600 học viên khóa học Internet Marketing.

Giảng viên tại Vinalink đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm về Seo, Google Adwords, Internet Marketing, Facebook Marketing… đã được cấp chứng chỉ quốc tế. Đặc biệt, có tới 60% – 80% các giáo viên đang giảng dạy ở các Trung tâm về SEO/ Facebook… tại Việt Nam đều bắt đầu từ Vinalink.
 
2. Các khóa học Vinalink đang đào tạosơ đồ hệ thống các khóa học của Vinalink Academy
>>Vào đây để xem nên học khóa nào trước / khóa nào sau ?
 
3. Về khóa Internet Marketing
Vinalink là nơi duy nhất tại Việt Nam đào tạo lập kế hoạch Marketing Online theo quy trình Quốc tế bằng cách áp dụng thực tế các Case study của các Thương hiệu lớn tại Việt nam và Thế giới.
Học viên khi học tại đây sẽ được hướng dẫn lập và thực hành các Plan ngay trong khóa học Internet Marketing để tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền thuê tư vấn marketing.

Đây là khóa học DUY NHẤT tại Việt nam hướng dẫn các doanh nghiệp tự làm Digital Marketing Plan với các phần việc sau

1. Quy trình và chiến lược Digitalized marketing theo tiêu chuẩn Quốc tế mà các nhãn hàng lớn đang thực hiện trên Thế giới hay quy trình mà Vinalink đang tư vấn và triển khai cho các nhãn hàng như Unilever, Yamaha, Tân Hiệp Phát, Huawei, OneOne, PGBank, Vietinbank…
2. Quy trình và chiến lược Digital marketing du kích kiểu Việt nam dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ tại Việt Nam .

3. Cầm tay chỉ việc dẫn dắt các học viên tự lập Kế hoạch Digital Marketing vào chính doanh nghiệp học viên để đỡ tiền thuê tư vấn (Trị giá thuê tư vấn thường khoảng 50 triệu VND).

4. Hướng dẫn học viên làm nhóm thảo luận Ý tưởng marketing và Ý tưởng truyền thông cho chính sản phẩm, doanh nghiệp và dự án của học viên. Và đặc biệt được mr Tuấn Hà – chuyên gia sáng tạo  tưởng truyền thông (Giảng viên B2B marketing và Service Marketing tại lớp Thạc sĩ marketing của CFVG) góp ý marketing concept và mix kênh từ tuyệt chiêu 72 kênh marketing mà Mr Tuấn Hà đã nghiên cứu, thực hành thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong 12 năm qua.

5. Hướng dẫn 18 kênh Digital Marketing trong nhiều buổi để học viên có thể thực hành được các ngóc ngách của các công cụ Digital marketing như SEO, Adwords, Email marketing, Mobile marketing, Digital PR, Online seeding, Facebook marketing, Video marketing, Viral marketing, Adnetwork, Booking media, Re-marketing…

Vậy ai có thể học khóa Internet Marketing?
 • Giám đốc công ty, CMO, Sale Manager
 • Chủ Kinh doanh
 • Những người đang làm Marketing tại Agency hay Brand
 • Giám đốc sáng tạo
 • Người làm PR, Media booking...
 • Người muốn tìm hiểu về Viral marketing và Story tellling trong Marketing
 • Những người muốn tìm hiểu phương pháp nghiên cứu hành vi khách hàng mục tiêu.
 • Những ai muốn hoàn thiện khả năng Internet Marketing để giỏi hơn bất cứ ai bên cạnh bạn.
 • Hay giám đốc muốn nhân viên của mình phải cực giỏi về Internet Mareting để giúp việc tốt nhất cho công ty.
 
4. Lợi ích của học viên

 • Biết cách lập Plan Marketing, Plan of Action với khả năng Nghiên cứu Customer insights
 • Lập Media Plan với 18 Kênh Internet Marketing như: SEO/SEM/Facebook/Video/CPC/CPA/CPM/ Mobile Marketig/ Email Marketing/ Local Marketing/ Social Media Plan/ Social seeding/ Digital PR....
 • Biết cách làm Viral Marketing, Make story-telling và Kich bản truyền thông Sáng tạo cũng như Kỹ năng viết Copywriting cho LandingPage hay lời quảng cáo...

                       
LIÊN HỆ
Hà Nội:
 
Cơ sở 1 : 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 6 Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 04-832.12345 - 094 243 0306

Thành phố Hồ Chí Minh:
 
VP: Tòa nhà HUD 159 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 028-396.83838 - 0326.717.700 – 0904.717.700


 
Đăng ký khóa học Hỏi về ưu đãi khóa học Thư viện miễn phí

Giới thiệu

Logo 1
logo lich hoc
Nên học gì trước , gì sau ?
Ý kiến học viên
Danh sách giảng viên
Demo bài giảng
Khóa học SEO VUA
Khóa học facebook marketing
Khóa học content marketing
Khóa học bán hàng online

Tin tức & sự kiện

Liên hệ