Ông Mai Xuân Đạt

Giảng viên chính thức của Vinalink
Tham gia giảng dạy bộ môn Onpage SEO cho khóa SEO Vua
Tham gia giảng dạy bộ môn AdWords & Remarketing cho khóa Internet Marketing

Ông hiện là Phó Giám Đốc, Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng
Là công ty chuyên về kinh doanh và đào tạo Google AdWords, sở hữu 2 thương hiệu là SEONgon và iTrain (thành lập đầu năm 2014).  Công Ty Truyền Thông Thịnh Vượng là một công ty trẻ, có mặt trên thị trường vào năm 2012 những đã nhanh chóng lọt vào top 5 công ty có uy tín hàng đầu trên thị trường Google AdWords hiện nay với khách hàng thân thiết lên tới 200 đơn vị.
Thương hiệu SEONgon hay seongon.com tiền thân là website kiến thức chia sẻ về S.E.O do Ông Đạt sáng lập năm 2011. Những chia sẻ thực tế, dễ hiểu và chi tiết đã đưa SEONgon trở thành một trong những thương hiệu SEONgon cũng như tên ông Mai Xuân Đạt được biết tới rộng rãi trong cộng đồng những người làm S.E.O trước đây và Google AdWords sau này.
 
Với kinh nghiệm 5 năm làm Google AdWords.  3 năm chuyên gia S.E.O Onpage. 2 năm làm Online Marketing.  Ông Đạt đã tư vấn các chiến dịch cho rất nhiều các công ty ở các ngành nghề khác nhau có được chiến dịch quảng cáo AdWords rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Với các chiến dịch do ông tư vấn các đơn vị khách hàng đã tăng được doanh thu gấp đôi, gấp ba thậm chí nhiều hơn nữa.
 
Những hoạt động đào tạo và chia sẻ rất tích cực trong thời gian trong suốt những năm 2012 tới nay Ông Mai Xuân Đạt là một trong các giảng viên được các học viên yêu quý và tin cậy tại nhất tại Vinalink hiện nay.
giảng viên Mai Xuân Đạt
Giảng viên Mai Xuân Đạt trong Đại Hội Seo
 
Giảng viên Mai Xuân Đạt trong buổi dạy trên lớp
Đăng ký khóa học Hỏi về ưu đãi khóa học Thư viện miễn phí
Các tin khác
Logo 1
logo lich hoc
Nên học gì trước , gì sau ?
Ý kiến học viên
Danh sách giảng viên
Demo bài giảng
Khóa học SEO VUA
Khóa học facebook marketing
Khóa học content marketing
Khóa học bán hàng online

Tin tức & sự kiện

Liên hệ